massage

Ok lang po ba mag pa massage, ? i'm 2 months preggy. Ang sakit po kc ng katawan ko, sa may leeg ko papuntang likuran. .

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Yes. Nagpapamassage rin ako before (not in stomach part). Pero tell them na pregnant ka.

5y trước

Pasegway na rin momsh. 😊 Please like my recent uploaded photo. Thank you. 😭😊

i suggest dun ka sa mayroong prenatal massage. hindi nila imamasahe likod at paa

5y trước

Yes bawal kasi baka mag cause ng contractions kapag nastimulate