Mild Massage

Good morning mommies! Pwede po bang mag pa mild massage ng likuran at paa? Ang sakit po talaga e. Advisable po ba sya? 🥺👉🏻👈🏻#pregnancy #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

yes.. ng papalagay din aq ng oil sa likod at manzanilla sa tummy ko before sleep.. mas masarap kc ang tulog.. then mild stretching sa umaga.. :)

Okay lang. Nung pregnant ako nagpapaapply ako lagi ng oil kay hubby sa likod bago ko matulog. Parang mild massage na din yun.