ask

Ok Lang po ba Mag breastfeed while almost 2 months preggy?

4 Các câu trả lời

nabuntis po ako sa 2nd ko 1year and 6months ang eldest ko nadede pa po nun sakin pero umuwi kami ng probinsya 3months preggy ako nakita ng lola ko nagpapadede pa ako sabi sakin wag na daw ako magpadede kc nadedede daw ng eldest ko ang sustansya na dapat makukuha ng pinagbubuntis ko..

Depende po sa status ng pregnancy nyo. Better to consult muna with your Ob kasi pwede mag cause ng contractions pag na stimulate ang nipples. Delikado pag high risk ang pregnancy

Yes, pwede naman mommy kung di naman maselan ang pregnancy mo at inallow ka ni OB magpa bf.

Yes