Question lang po ?

Ok lang po ba kumain ng pringles?9 weeks preggy po.Natatakot po ako kumain ng basta basta,baka nakakain ko na yung mga bawal. #firsttimemom

3 Các câu trả lời

ako po. madalas nakain ng pringles. mas naging magana akong kumain esp if spicy and salty ang food while nawawalan ako ng gana if puro vegetables lang ang ulam. nag prenatal milk and vitamins naman po ako. I promise myself to eat healthier malampasan ko lang tong period na masyadong pihikan sa pagkain. Nasusuka ako pag vegetables and fish ang kinakain.

Pwede naman po basta in moderation lang and drink plenty of water po afterwards para iwas UTI :)

5y trước

Thank you po ❤️

Opo wag lang dalasan.