Duphaston for pregnancy

Normal lang ba na sumakit ng sobra yung ulo, magkasinat, sumakit katawan, Pag uminom duphaston? Kumikirot din ng kaunti yung sa puson. Nireseta po saakin to kase may bleeding po ako sa loob. 10weeks na po ako ngayon. 2nd day din po ng pagtake ng duphaston. Nag aalangan tuloy ako inumin kase sobrang kirot ng ulo ko at katawan ko. Halos uminit din ako kagabe 🥺 #firstbaby #advicepls #firsttimemom

5 Các câu trả lời

ako po naduduwal, nahihilo minsanang masakit ang ulo. nitong tapos na ako sa duphaston parang nawala na lahat pati ung symptoms ng paglilihi ko. kinakabahan ako

Nag-duphaston din ako for a month. Thrice a day. No side effects. Pinapatake siya sa pregnant women para lalong kumapit si baby.

1y trước

Okay na po pakiramdam ko. Masakit nalang po ulo ng kaunti. Siguro po nagreact lang yung katawan ko po sa gamot. Thankyou po

ano po kaya Ang sanhi bat my bleeding sa loob Mami..same po tyo.kya 3x a day po Ang duphaston ko in one week then trans v again

1y trước

8 weeks po ..

Ako po nag dduphaston pero wala naman po side effect sa akin . 7 weeks preggy po me

1y trước

Okay na po pakiramdam ko. Masakit nalang po ulo ng kaunti. Siguro po nagreact lang yung katawan ko po sa gamot. Thankyou po 😇

inform OB kung may ganung side effects kasi tumataas ang temp mo.

1y trước

ang alam ko hindi nakakataas ng temp ang side effect. check nio na lang ang temp nio.