Ok lang po ba laki ng tummy ko??

Ok lang po ba baby bump ko?? hindi naman sya malaki or maliit para sa 6months??

Ok lang po ba laki ng tummy ko??
20 Các câu trả lời

Tama lang yan dipindi kc yan kung mahilig ka sa tubig ako ganyan kalaki tiyan ko noong 6month mahilig kasi ako uminom ng tubig po kaya noong lumabas anak ko 3.7grms normal delivery po.

Medyo malaki po pero nasa ultrasound parin naman yan kung sa ultrasound okay naman laki ni baby sakto naman sa kanya wala dapat ipagalala iba iba talaga mga buntis.

4y trước

Congenital Anomaly Scan..offer lang ng OB ko kasi mas maganda daw to compare sa normal Ultrasound..

Hndi naman po sa laki o liit ng tyan nababase , may mga babae po kasi maliit magbuntis o di kaya naman malaki magbuntis, 😊

Ok Lang po yan normal Lang na lumalaki ang tyan Kasi lumalaki din c baby Kaya dapat malawak din ang space sa loob

mas madami po kasi nagsasabi maliit tummy ko..24weeks ako sa pic na yan..May 20,2020 due date ko..

magkasing laki lang tau mommy 7 months na ako ganian kalaki prin tiyan ko😂

Wala sa laki or liit ng tyan yan ma. Basta healthy si baby sa loob ☺️

Dependi daw yan if palainom ang mommy ng tubig kaya malaki ang tiyan.

Same lang kalaki sa tiyan ko going 7months

Ganyan din po kalaki sakin. 😊😊❤❤