okey lang ba sumakay sa motor

Ok lang bang sumakay sa motor 28 wks. Asawa ko nman ang nagddrive at nakaside ako umupo? Sa jeep kasi tagtag ako masydo tpos people nowadays sus di man lng umurong sa jeep mga walang awa sa buntis ?

1 Trả lời

Okay lang kung kaya mo at hindi ka high risk. Pero if it were me ha I won't. No matter how careful your husband in driving is, hindi mo masasabi ung nasa paligid nyo. Marami jang feeling may ari ng kalsada.