Pagmomotorsiklo

Hello mga mommies! Mayroon ba dito na tulad ko hanggang ngayon ay naangkas pa sa motor kahit 36 weeks na, nakaside ako umupo parang nakaupo lang sa upuan. Ang sakin naman kasi ay mas matagtag sa tricycle at kahit jeep. At isa pa ay mas mahirap sumakay sa tricycle at jeep, pagyuko at pagpasok sa sasakyan. Mas gusto kong nasakay sa motor at asawa ko ang hatid-sundo sakin , baka nga 10kph lang takbo nya at talagang nagmemenor pag may lubak. malapit lang din naman trabaho ko, 3mins lang mula samin. Anong thoughts nyo po?

4 Các câu trả lời

going 37 weeks nagpapatagtag na mi. nakabukaka pa nga pag umaangkas 😂 ingat lng sa pagdrive

same here po, 35 weeks na nagmomotor pa din po kmi. 😊 bsta ingat ingat lang po.

Same po 😂 ingat lang po lagi

same😂