first time mom

ok lang ba uminom ng kape ang buntis?

22 Các câu trả lời

okay lang pero if you care for your baby wag na lang sis. pero in my case nun 2mos bago ko nalaman na buntis pala ako and addict ako sa kape mababa ung 3cups sa isang araw. so un nung 1st check up ko ipinagbawal na sakn dahil wala daw gaanong water and must blessed ako dahil nung ng search ako ang kape pala can sometimes leads to miscarriage buti di nangyari sakn un. now im 5mos na po.

coffee addict dn aqo,,i can sometimes drink it sis but in moderate amount cause coffee does have a caffiene substance which doesnt help for your growing baby inside ur womb,,if you can avoid it better,but if not just limit urself for the safety of ur baby

Pwede naman pero konti lang.. ako adik sa kape dati di pa ko preggy pero simula nabuntis ako tlgng iwas at tiis talaga ginawa ko.

Wag nalang po.. kasi caffeine is not good for the baby, may mga side effects po yan ..tsaka ndi siya healthy for baby.

Okay lang sis, ate ko umiinom ng kape every day healthy naman baby nya. Bsta di ka lang lumagpas ng 200 mg/ a day.

Moderate. Sabi ng ob ko okay lang basta 1cup a day. Then drink more water after.

I stopped taking any forms of caffeine nung malaman kong preggers me. Hehe

May mga ob na okay to 1 cup a day. Meron pinagbabawal totally ang coffee

D po talaga pwede ang kape peru kung d namn mapigilan kunti lang...

Depende po sa condition mo. Like kung mataas sugar mo, wag nalang.