ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Các câu trả lời

no, pero kasi galit nanay ng lip ko dun hehe ayaw na ayaw nya sa babae nayun kasi dahil dun naghiwalay kami ng bf ko

No .. i happens to me at bugnot na bugnot ako , nakikinig na lang ako pero ang totoo umuusok n ilong at tenga ko ..

Parang hnd naman maganda yun. Kahit na pangit or maganda ung kwnto tungkol sa ex parang mdjo d komportable pakingan

Ok lang ako nmn ang pinakasalan 😁 pero wala namn sila maikukwento kasi ako lang nmn naging gf ng mister ko 😂

Sakin kinukwento nya pero yung mga negative sides ng ex ni hubby naikukwento 😁 Kumbaga di nya bet ganon. 😁

Okay lang kung yun ang gusto nila. Pero dapat okay lang din sakanila kung hindi na nila makausap ng maayos 😅

For me, nope not good.. Mrami nman pde pgkwentuhan hnd n dpat about s ex's.. Ang inensitive ng dtng n un..

para saken.hindi.bakit? at para saan? ex na yun dapat hindi na pinag uusapan sa kung ano naman past ni hubby..

ndi po.. nakakawalang respeto pag ganun parang bastusan sana man lang respeto sa present kalimutan na ang past

Sakin ok lang. Mas gusto ko nga marinig yung past ni bf. Minsan nga ako pa nagtatanong about past nila ng ex nya 😂

5y trước

ako rin sis. mas inaalam ko yung past relationship nya🤣 tapos buti may sarili na rin na family yun