ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Các câu trả lời

biyenan ko ganyan, kaya naiinis di ako nakikipag kwentuhan sa kanya kase laging bukambibig niya yung ex ni Bf kaya minsan nagwawalk out ako na may kasamang galit.

Before nagkukwento yung nanay ni bf about sa ex nya. Pero ako pangiti ngiti lang, mismong si bf na yung nagalit at nagsabi sa nanay nya na wag magkwento. Hahaha.

Yes po. Hate na hate ni MIL ko ung ex ni hubby, sobrang bastos daw kasi. Tapos kung ano anong pinagtetext noon sa kanya na mangkukulam daw sya at baliw 😐😐

ako nga sis tinawag pa ako sa name e .pero kiber ko alam ko nmn nang iinsulto..haha di ko nga pansinin kasi di namn un name ko. edi sya ang nainsulto hahahha

Yung biyenan ko hndi sia nag kukwneto yung hipag at mga bilas ko kwento ng kwento pero ang kinukwento naman eh yung mga pangit na nangyari sakanila😂😂

Hindi, pero anong mgagawa ko kung gusto nya ikwento 😂 hindi ko lang masabi na bat hindi yun ang ginawang manugang, lagi din nmj naiikwento sakin.🙄

so far malayo byenan ko sa min kaya walang ganyan ,nasa visayas kasi cla nakatira,pero still hindi magandang pag usapan ang ex kasi nkaraan na yon .

Oo kase negative naman lahat ng sinasabi niya tungkol sa ex ni hubby, para tuloy niyang sinasabi na mas mabuti na ako nakatuluyan ng anak niya😁

Kme lagi nmen pingkukwentuhan ng byenan ko ung ex ng hubby ko dati.. Kc galit na galit xa dun... Sobrang laki kc ng kasalanan sa byenan ko.. 😅 dati..

5y trước

Hahaha kmi din 😂

ako sanay na ko .hanggang sa kinasal kami ng husbnd ko alam ko ayaw nya sakin .sadyang ako lang talaga pinili ng asawa ko kisa sa nanay nya.