Food

Ok lang ba raw almonds sa buntis? 3months pregnant

29 Các câu trả lời

Yes po. Ito mommy basahin niyo po. Copy paste ko lang po from TAP Article.💖 Ang mga nuts tulad ng peanuts, almonds, cashew, at pistachio ay hitik sa vitamins, minerals, at sa healthy fats na kailangan ng iyong katawan kapag nagbubuntis. Nakakatulong rin daw ang pagkain ng mga nuts habang nagbubuntis upang gumanda ang kutis ni baby, at pumuti ang kaniyang balat. Mainam rin daw ang pag-inom ng almond milk, lalo na sa mga inang lactose intolerant.

May food and nutrition po dito sa app :) para sa mga pagkain na pwede sa buntis

Yes pwede po. Minsan kung hindi cashew binibili ko almonds o pistachio nuts.

Yes. As a matter of fact, almonds are recommended for expecting moms. 😊

Yes! Good for baby's brain development :) papak ka lang nyan and more nuts

Yes po. Yan kinain ko nung buntis ako saka ung sunflower seed.

5y trước

Siguro po lutuin na lang po ng mabuti. Pero kung nag aalangan ka po wag ka na lang po muna kumain. Lahat naman po tayo iniisip ang kapakanan ng baby natin eh.

Opo maganda po yan , kc nakakatalino po yan s baby 🙂

Yes po. Just make sure wala dapat allergy sa nuts.

Yazzzz pang pa hair growth ni bebe. 😊

Yes po and peanuts healthy sa buntis