tanung lang

Ok lang ba na pumayat ang baby lalo na kung nag ngingipin?? Feeling ko kase pumapayat ang baby ko.pero masigla naman sya.

6 Các câu trả lời

Maari po kc medyo masakit gums nla at mawawala gana s pagkain. Pero check nyo dn po kung bamababa b tlaga timbang nla dun nyo po masasabing pumapayat

5y trước

Tpos s fruits naman po papaya n hinog,mangga n hinog,ubas,pinya, kung anong napapanahon n prutas like nung nkaraan madalas sya lansones at rambutan. Hinihimay q lng maliit.

Yes. May iba ngang baby nagkakalagnat pa

5y trước

Ok pa yang gatas mo mamsh. Pwedeng nabibitin sya sa supply ng milk mo. Pero malalaman mo naman yun kapag after mag latch sayo pag gutom pa din.

Natural lang po yun

Basta po dpat po s age ni baby n yan mas introduce nyo na po ang solid food tpos secondary n lng ang milk.

Pakwan

Ito si baby namin oh 6mos.ngumangata ng papaya