DAHIL SA NAG NGINGIPIN ANG BABY KO

mga ka momshei patulong naman po kase nag ngingipin ang baby ko 1yr&5mons na po sya ayaw kase kumain kailangan pang pilitin para lang kumain kase meron sya mga gamot iniinom dahil sa ubo at sipon at nag ka lagnat pa,ayaw talaga kumain pa help na po mga ka momshei,dede lang kase ng dede sa akin #pleasehelp

1 Trả lời

offer po muna ang mga favorites ni LO para kahit paano po ganahan kumain. hope your LO feel better soon