Sleeping

Ok lang ba matulog ng nakahubad? As in naked po? Init na init kasi talaga ko kahit naka aircon pa. Mas kumportable kasi ko matulog pag ganun!

5 Các câu trả lời

Ok lang po kung saan ka komportable. Ganyan din po ako init na init kahit naka aircon. Naka bra at panty na nga po ako nun samantalang yung husband ko balot na balot ng kumot hahahaha

Why not momsh. 😊 As long as dun ka comfortable. Just be sure na normal pa rin temp ng body mo at di ka magkakasakit sa lamig 😊

Takpan lang po tyan. Para hindi ka po masyadong malamigan. 😊

Okay lang naman po. Dipende naman po yan sayo.

Ok lng nman po. Takpan nyo lng po likod nyo.