Nakahubad si baby matulog

May negative effect ba if nakakatulog si baby (8 months) nang nakahubad? Sobrang init kasi today, after maligo, inakyat ko na sa kwarto, pagkatapos ko syang lagyan ng diaper nakasleep agad sya. First time lang na nakahubad sya matulog. #firstbaby #respect #firsttimemom

4 Các câu trả lời

yung baby ko po hindi nman madalas peru dahil sa subrang init dito sa bahay nka diaper lang sya matulog at mahaba yung tulog nia vs may damit. since di ako sanay bka kagatin sya ng lamok kahit nka kulambo sinuutan ko padin ng manipis na damit

Wag po mi. Masyado pa syang maliit para matulog ng nakahubad. Tapos may fan pa po ba or ac? Or kahit wala po, hindi pa rin okay. Suotan nyo po sya ng damit. Mahirap pasukan ng lamig ang baby lalo nat bagong ligo pa pala sya.

10mo trước

Thank you! will never do it again. 💖

suotan nyo na lang ng kahit na presko na damit.wag po totally na nakafiaper pang,.pwede pasukan ng lamig, baby pa kasi masyado ang katawan nya para matulog ng walang damit, mi.

pahiran nyo po manzanilla po nd po normal for me po

10mo trước

not good daw manzanilla sa baby ngayon cause ng pneumonia pedia said