sleep

Ok lang ba matulog ang 3 months old baby ng 8hrs straight sa gabi?

53 Các câu trả lời

Yes po.

Yes po

Yes. Sa lo ko 1 month & a half nakapag adjust na agad ng tulog sa Gabi. 6 pm to 6am tulog nya until nung nag 1 yr sya. C lo now ay 1 yr & 7 mos. na sya, minsan nagiging 8pm to 7am na tulog nya, di sya nagigising talaga ng madaling araw. Depende nalang kong magkalagnat sya di nakakatulog ng maayos. Sinanay namin sya noon sa dim light para magetz nya na oras ng pagtulog, para rin syang malaking tao naiintindihan nya talaga 😅😅😁😇

😊

Yes

yes

Opo

yes