Need help/advice mix feeding baby

Ok lang ba mag mix feeding sa 10 days old ko na baby? Pinapadede ko po sya ng matagal kaso konti pa lang po milk ko kaya every after padede pinapainom ko sya ng formula. Umiinom na po ako ng natalac at m2 sobrang konti pa lang po. Frustated na po talaga ako. 😭#1stimemom #advicepls #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Talagang konti pa lang yan kasi yun lang ang kailangan ng baby mo. Kapag dumedede siya ng matagal, cluster feeding yun at normal yun.

4y trước

sa akin nung after a week pa. Yung parang sasabog talaga dede ko, basta before, during at after feed mag water ka. Tapos lagi ka din mag warm milk o milo at sabaw. Trust your boobs at wag mastress basta ipasuck mo lang kay baby kasi siya lang makakapagpalabas nyan.