Brown discharge

Ok lang ba ganitong brown discharge nag woworry kasi ako wla ang ob ko after holyweek pa. Balik kahapon ganyan din ng tanghali di naman sya continue bsta ganyan lang ngayon ska kahapon. Medyo lang nasakit balakang saka pepe#pleasehelp #pregnancy #firsttiimemom

Brown discharge
2 Các câu trả lời

Try mo magpacheck sa ibang OB muna sis. Kasi cause of concern yan. Hinde normal. Para maresetahan ka lang muna ng mga gamot like pampakapit. At macheck din si baby.

Ganyan po ako nung nagpreterm labor. Masakit balakang at sa may pepe. Contact mo po OB mo asap