pasjel

Ok lang ba gamitin ng buntis ?

2 Các câu trả lời

My iba kasi na pag gumamit nga cream umiitim iyong tyan lalo ma pag preggy palang and iyong mga chemicals nya mapupunta kay baby kaya advice sakin ng mga kaibigan kong nasa medical field gamitin ko daw after birth nalang.

yes po, pantanggal ng stretch marks yun pero kung wala ka ang stretchmarks at gusto maiwasan magkaroon, vitamin E cream po gamitin n'yo. Madami po nagsesell nun through fb, from Thailand po 'yon

5y trước

oks lang yan mamsh kahit ako panay stretch marks din cs pa o dibah ampangit, sinusubukan ko yung Lanbena pang scars at stretch marks daw, effective naman sa scar ko na malalim, sa bulutong yon eh medyo umaayos na ulit di na ganun kalalim ewan ko kung effective sa stretchmarks... SKL 😁