PASJEL CREAM

Sino po gumagamit n pasjel cream while preggy?

1 Trả lời

Di po iyan effective. Mas better po bili nalang kayo nang shea butter, or bio oil po. Sa experience ko din everyday mag iitch tummy ko minamake sure ko hydrated yung skin ko by putting a hypoallergenic na lotion, in a way wala ako stretch marks. Maski yung linea negra ko is di halata.

5y trước

biglang lumabas stretchmarks nung turning 8 months na pero onti onti, nalungkot nga si ob kasi inaalagaan namin ng bio oil, hindi din halata yung black line sa akin , bumili ako pasjel cream baka effective pero ang mura. I will try yung shea butter, saan po kayo nakabili ng ganun at ano brand?