Advil for bf mommy

Ok lamg ba magtake advil pag masakit ulo ko. Bf mom po ako. Kakapanganak ko lang last aprl3 via CS and nitong past 2 days lang madalas sumakit ulo ko lalo na madaling araw as in sobrang sakit kaya nagttake na ko advil 😑 Sino din po nakaka exp ng ganito 😔

1 Trả lời

me, hindi n tumatalab paracetamol sakin. safe nmn Ang ibuprofen sa bf moms, reseta din yan ni ob sakin

3y trước

pahinga lng sis. bka dehydrated ka or kulang sa tulog, at pagod.. inom k rin madaming water. hehe lilipas din yan sis pinapahinga ko lng Pag sobrang sakit ng ulo ko, umiinom ako advil every 6hrs Pag d nawawala sakit