normal?

hello po, ask ko lang po. since binigyan ako bagong gamot nung nagpa check up po ako, dina nawala sakit ng ulo ko simula tinake ko siya. sobrang sakit po as in lalo pag madaling araw nagigising po ko sa sobrang sakit ng ulo ko. 3months preggy na po ako. normal lang po ba yun o need ko na ihinto pag inom ng gamot na yun?

1 Trả lời

Pwede mo po sabihin sa ob mo po ang side effects ng gamot na iniinom mo po para mabago po niya kung saka sakali...