Junckfood

Is It OK If You Eat A Little Junckfood When You Are Pregnant

42 Các câu trả lời

No sana. pero para lang hndi ka naman mukhang kawawa, tikim ka lang. kasi the more na as in totally hindi ka kakain lalo pag gusto mo, hahanap hanapin mo tlga. kaya pag bigyan mo lang ung sarili mo pero konti lang. tapos inum ka madami tubig.

Kurot kurot lang and hindi pwede madalas. Pag di na siguro mapigilan talaga ang cravings pwede tumikim. Inom na lang plenty of water para kaihi din agad ang alat.

Ako rn nkain junk food pero knti lng..at hnd nmn arw arw..week or month bago mkatikim ulit..bsta inom lage marmi tubig.ingt lage..at pray.. God bless

Ako rin sinabihan ni OB bawal muna kumain pero nag pabili talaga ako kay Hubby ng small size na Nova pero bawi nalang sa tubig after. 😬😂

Junk foods are prohibited kasi Hindi ito healthy pero okay nmn tikim lng pantanggal lng ng cravings mo. Inom nlng ng water

Minsan isang maliit lang like piatos pero pag nag water halos gusto ko na ubusin ang isang galong tubig 😅

Yes po basta tikim lang and wag palagi, tapos inom ka madaming water para iwas UTI.

Tikim lang pwede sis. Pero inom ka marami water. Wag lagi kasi nakakacause ng Uti.

Ou naman, wag lang damihan pati softdrinks, konting sip lang.. NakakaUTI ksi mumsh

Tikim tikim nalang po muna tas inom nalang kayo ng maraming tubig pagkatapos