Firstbaby

is it ok to have sex when pregnant? #1stimemom

10 Các câu trả lời

pwdi namn kong maliit pa pinagbubuntis mo, pero pag nasa 37 38 wks na ..nd na pwdi d ko lang alam sa iba sa akin kc naninigas at nananakit tyan ko at nandidere na ako, sa ammmft na lumalabas ki mr,

Pwede, basta hindi high-risk pregnancy. Sabihin mo din kay mister na huwag muna masyadong experimental sa position. hehehe

4y trước

Agree. Also ask your OB about it.

kung di po ata maselan, pwde naman. pero kng sno po advice ni ob, sundin mo nalng momsh

Yes po mommy provided po na hindi ka po maselan magbuntis.

as long as hindi ka po high risk, pwedeng pwede po ☺️

yes as long as no bleeding or hindi ka nasasaktan

Yes, as long as hindi ka high-risk magbuntis.

Pwede,as long as di ka maselan magbuntis,

yes okay lang basta hindi ka maselan

pwde Naman Kung di ibabawal ni ob