lying in

ok ba manganak sa lying in???share nyo naman experience niyo.pinag iisipan ko kasi kung lying in o ospital ako manganganak..

15 Các câu trả lời

Pag first baby recommended na sa hospital

Okay lang kung wala ka namang problemA.

Mas okay sa hospital sis.

I gave birth sa lying in lang din sa 2 sons ko. Recently lang yung pangalawa. Last May 22 lang. Ok naman experience ko sa lying in. Midwife lang nagpaanak sakin but very smooth naman delivery ko. Ok naman manganak sa ganyan provided that you are consistently doing monthly check ups, yung mga lab results mo din po ay normal, and wala kayong complications ni baby, wala magiging problema sa lying in.

okay lng nman daw