Aveeno Baby

Ok ba gamitin sa atopic dermatitis skin ni baby ang Aveeno baby cleansing therapy wash and soothing relief moisture cream?

1 Trả lời

mumsh same po tau. Meron po atopic dermatitis baby ko. I started po using aveeno cleansi g theraphy 2 months ago and ung sootihing relief moisture. Bumili din po ako s s&r nung Aveeno Eczema theraphy moisturizing cream nsa 1k din po un. Nwala po flare ups ni baby. Bumili din ako nung soothing bath n nasa sachet pero di p nadeliver from lazada. Wala kc d2 s pinas ung pang eczema ng cetaphil