Paghinga ni baby while sleeping

Hello mummies! Ask ko kang if ano kaya itong nasa skin ng baby ko? Aveeno po gamit niya and aveeno soothing relief plus cetaphil lotion :(

Paghinga ni baby while sleeping
7 Các câu trả lời

Baka hindi hiyang si baby sa gamit mo sa kanya mi. Try mo magpalit..madami naman hypoallergenic wash and lotion na brands. Make sure sa grocery or pharmacy ka bumibili ha..wag sa online shopping at nagkalat ang mga fake. Yung fakes madaming ingredients na harmful sa skin lalo na kay baby.

Palitan mo yung lotion niya. Advice ng pediatrician namin nung nagka dry skin ang baby ko, unscented lotion daw. Then Aveeno baby daily moisture lotion napili ko, inapprove naman ni pediatrician. Make sure iapply ang lotion on wet skin pa after maligo.

navkaganyan eldest ko sis and iwas muna sa malalansang pagkain. Ang gamit nya is cetaphil pro ad derma wash and lotion

2y trước

sis prang hnd sya insecr bite eh usually kasi pulang bilog or maga kapag insect bite sis

sabi ng pedia ng baby ko dry skin daw ng baby

may ganyan din baby ko

baka po hindi hiyang

bad