EFFECTIVE na lotion para sa kati kapag buntis!!!

Any ointment and soap po na pwede sa gantong kati kati sobrang dami ko po kasi as in ang kati din po 🥺 #pregnancy #pleasehelp

EFFECTIVE na lotion para sa kati kapag buntis!!!
41 Các câu trả lời

Nag kaganyan din ako before. Please use mild soap and maligamgam na water po tapos lagyan po drapolene.

ipa check nyo po sa OB nyo kung yan ung tinatawag na PUPP rash para mabgyan kayo ng tamang treatment.

aloevera soap po nagka ganyan din ako nung mga nasa 1st trimester ako then lotion po saka oil baby oil po

3y trước

as of now 37weeks na po ako wala akong kamot kamot at ok na po balat ko wag lang po kamutin with bare hands suggest ko po brush suklay or yung gloves na pang hilod basta di po masyado makakasakit sa skin ninyo at wag masyadong sobra ang kamot baka magsugat po

ako dami nyan sa likod ko parang white heads naman sa akin minsan tigyawat paisa isa

Nag kaganyan din po ako. Dove soap at cetaphil lotion po recommend ng Ob ko 😊

Nagkaganyan din ako nung 1st trimester ko mumsh.. Pero sa tagiliran, nawala din

Bioderm po, yan gamit ko sa likod bungag araw nawala naman po sya

Momate yun nereseta ng ob ko pwede din i over the counter yan

better to consult your OBY..may allergy po ba ikaw mommy?

Dove or Aveeno soap po try nyo..or ask ob na po..