EFFECTIVE na lotion para sa kati kapag buntis!!!

Any ointment and soap po na pwede sa gantong kati kati sobrang dami ko po kasi as in ang kati din po 🥺 #pregnancy #pleasehelp

EFFECTIVE na lotion para sa kati kapag buntis!!!
41 Các câu trả lời

Pupp rashes yan sis ginamot ko jan is yello tas ibabalok ko sa cotton na damit tas ipapaikot ko sya sa lahat ng Meron effective naman nawawala din yun kanti nya

Mas mgnda po paconsult nyo kay OB. Para mabigyan kayo ng gamot. Sobra kati po talaga nyan. Di ka papatulugin. Mild soap lang gamitin nyo. Oilatum po try nyo.

hi mamsh, ako po petroleum po nilalagyan ko po ng manipis lang.. medyo kahit papano naibsan yung kati nung time na nagkaganyan ako nung preggy ako

same tayo mamsh nagkaganyan din ako sa tummy at hita, nirecommend sakin ng doktor yun oilatum soap bar, effective naman sya

nag kaganyan po ako nung 2 to 3mnths po tummy ko.. sa legs po yung akin.. tas pinag cetaphil po ako na sabon ng ate ko..

Mas okay po if i ask si OB po. Pero nuong nagkaroon po ako ng skin problem nag switch na po ako sa cetaphil and baby flo.

Mild soap lang po mommy. Tapos gumamit ka po ng lorion or moisturizer. Nangangati talaga tayo kapag dry skin.

Nag ka ganyan din ako po. Sabi ng ob ko po ay dove white at cetaphil lotion at nag reseta po sya ng gamot.

Dove soap po muna gamitin mo then punta ka kay OB my bibiga siya sayo na pwede ipahid na pwede sa buntis

Nai-imagine ko mom yung urge ng pagkamot. I think a good moisturizing lotion will do para ma lessen po.