ขอส่งต่อ ที่ปั๊มนมรุ่นนี้ คะ แม่ท่านไหนสนใจ ทักมาที่เฟสบุ๊คได้เลยนะคะ

Oil Natchanan Ruangburop คะ

ขอส่งต่อ ที่ปั๊มนมรุ่นนี้ คะ แม่ท่านไหนสนใจ ทักมาที่เฟสบุ๊คได้เลยนะคะ

เท่าไรค่ะ

5y trước

อุปกรณ์ทุกชิ้นยังอยู่ครบคะ ขอส่งต่อ 1,200 รวมส่งเอกชนคะ