ขอส่งต่อ ที่ปั๊มนมรุ่นนี้ คะ แม่ท่านไหนสนใจ ทักมาที่เฟสบุ๊คได้เลยนะคะ

Oil Natchanan Ruangburop คะ

ขอส่งต่อ ที่ปั๊มนมรุ่นนี้ คะ แม่ท่านไหนสนใจ ทักมาที่เฟสบุ๊คได้เลยนะคะ

มือ1เท่าไหร่คะ

5y trước

ตอนที่ซื้อมา 1,800 คะ ใช้ไปแค่ครั้งเดียวคะ อุปกรณ์ คู่มือการใช้และกล่องยังอยู่ครบคะ เพราะมีคนให้อีกตัวมาด้วยคะ ถ้าสนใจ ทักมาได้นะคะ ลดราคาได้อีกคะ แถมถุงเก็บน้ำนมให้ด้วยคะ

เท่าไรค่ะ

5y trước

อุปกรณ์ทุกชิ้นยังอยู่ครบคะ ขอส่งต่อ 1,200 รวมส่งเอกชนคะ