Di ko mapigilan 🥺

Here’s my OGTT result, okay naman pero grabe yung cravings ko sa sweets especially sa chocolates everyday talaga ako kumakain pero thank God normal naman OGTT ko. Okay lang ba mag chocolates palagi? 7 months preggy

Di ko mapigilan 🥺
4 Các câu trả lời

syempre No. hindi ok ang kumaen ng chocolates palagi. may caffeine din ang chocolates na bawal sa atin pag sumobra. tiis tiis ka muna hanggang sa makapanganak ka. imagine you eat chololates tapos nagcoconsume ka pa ng other sweets/carbs na mataas ang sugar content like rice and bread edi tataas blood sugar mo

4y trước

This is noted. Thanks

😂 ako po simula 1st tri hanggang duedate ko nag chochocolate ako haha

Same tau cravings ko sweets at 2nd trimester. OGTT ko nxtwek din.

syempre di okay na palagi. for you and your baby's health. 🙂