Paternity prob.

Off topic po Ask ko lang po paano process nung sa kinakasama ko hiwalay po sya sa asawa and kasal po sila. Tapos manganganak na po ako. Magagamit po ba ni baby yung apelido ng ttay if acknowledge naman po ni tatay yung bata?

2 Các câu trả lời

Yes. Basta may kailangan siya asikasuhin para magamit niyo ang apelyido nya. Go sa city hall malapit sa inyo para makainquire kayo.