Rashes sa Face

On and off rashes ng Baby ko Going 10mos Pure breastfeeding sya .Eczacort at Calmoseptine na nattry ko ..Ano pa kaya best remedies dito?? Anyone may ideas po?! Awang awa nko sa baby ko minsan makinis sya ..minsan lalabas nnman 😟😟😣😣#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Good thing bf kayo, pahiran nyo po sya ng milk nyo pwede din buong katawan nya before maligo, everyday po pag apply.

3y trước

Ano na po pala kinakain ni baby? Baby ko kasi binawal sa malalansa kaya bawal sya sa eggs kasi ang tagal mawala ng rashes niya and bug bites sa skin nya