Pregnancy Labor

Hi. October 19 duedate ko pero until now di pa ako nanganganak 21 na . D man la ako makaranas ng labor ,discharge or pagdurugo ..Normal lng po ba ? First pregnancy ko po and its a baby boy .. Nagpa IE ako nung 19 but still 2cm still close pa po cervix q daw pero ung ulo ng baby nka position na .. Any suggestion po . Or what to do? Thanks

1 Trả lời

Any update mommy. kamusta po kayo siguro nakaraos ka na. God bless po! Kusang magbubukas ang cervix kapag fully matured na po.

3y trước

nkaraos din po noong oct.28 via normal.delivery po sa 3.7kg kong babyboy 🥰🥰