UTI at 25 weeks and 6 days

My OB said today, I'm having UTI and recommended to take antibiotics, Co-Amoxiclav. Hnd po ba masama na magtake nang antibiotic during pregnancy? Thank you! 😣

2 Các câu trả lời

Basta prescribe ni ob mommy safe yan para sayo at lalo na kay baby

3t trước

Same tayo mommy, ung unang anitibiotic ko kasi hindi umeffect kaya nag switch kme sa co amo, sana mas ok ito at mawala narin ang infections ko, 11 weeks preggy plng po kasi ako