34 weeks preggy

As per my OB, pwede na raw uminom ng gamot. Currently, may ubo ako and I still don't want to take the risk na uminom ng any meds for cough. Any suggestion po na natural remedy? And magkakaeffect po ba sa baby paglabas ang pagkakaron ko ng cough in third trimester? Thank you in advance.

10 Các câu trả lời

robitussin DM sken mi, sbe ng OB ko safe na daw un kapag nsa second tri. onwards e. Di din kase ako makuha ng home remedies sa robitussin ako gmling + suob na asin lang, tnry ko ung suob na asin at vicks lalo akong nagkasakit. Ask mo pa din ulit sa OB mo, mhrap tlga uminom ng gamot e, nakakatakot para kay baby.

magpakulo po kayo ng luya, lagyan nyo lang ng honey or kalamansi kung hindi nyo gusto ang lasa. Yan po iniinom ko nung may ubo at sipon ako, umiinom ako nun after every meal, after 1-2 days nawala na po yung ubo at sipon ko. And drink plenty of water din po.

calamansi juice lang yan mami na mainit sarap sa pakiramdam non. gawen mo po syang parang tubig mo araw araw kahit lumamig na oks lang yun basta yun lang gawen mong pinakawater effective yan sakin e nawala colds ko dyan saka cough.

OB knows best. If hindi tumalab 'sayo mamsh home remedy, pagkatiwalaan mo naman si OB. Lemon water po. tapos every morning and evening, gargle po kayo ng warm water with salt.

much better moms na mag honey with lemon ka na lang.. since prone tayo sa ubot sipon.. ganyan lang lagi iniinom kasi nga takot ako uminom ng gamot bka makaapekto kay baby..

ginger and honey po :) pero sundin nio din po si OB mamsh kasi ung mom ko nagka ubo nung 7mos nya tapos wala sya ininom nagka bronchitis sis ko paglabas na nicu sya

magpatak po kayo ng calamansi tapos lagyan nyo po hot water tsaka konting asukal lang po para magkalasa. effective po sakin. tsaka lots of water po mami.

nagkacough din ako nung nakaraan may pinapainom sakin si ob pero hindi ako nagtake ng risk, honey lemon and water theraphy lang naging okay naman ako.

Wala naman po. Try nyo mag calamanci juice, lukewarm and water therapy lang. If malala talaga, need nyo na uminom ng antibiotics

pakulo po kayo ng luya den timplshan nio ng honey with calamansi or lemon effective po masarap pa.