Ask lang ..

May OB ba ng Saturday or Sunday ?

24 Các câu trả lời

Depende sa clinic at ob sis kung open sila .. pero open namn yan karamihan Maaga lang nag sasara Text mo muna sila kung open para di sayang punta mo

Yes dear, ask your ob sa schedule nya, or pag wala ka pang ob, tawag ka muna sa mga ospital kung may available ob sila para di sayang ang punta :)

Depende po sa OB ninyo. You can ask your OB sa sched niya or pwede kayo tumawag sa hospital/clinic para tanungin yung sched ni OB ninyo.

Meron ng sat sis kasi every sat ako and scheduled saken lgi ni ob is every sat at the end of the month.

Meron mamsh..kht saang private clinic meron sila weekends duty. Public lng Ang wla.

Ang alam ko Saturday meron pero mostly half day lang. not sure on sunday po.

meron, nakailang OB nko private or public may sched nmn sila ng Saturday.

Meron naman po. Pero minsan po by appointment kapag weekends.

Meron sis, most of my check ups are sats kasi nag wowork ako

Depende po ata, kase yung OB ko kahit saturday open sya.