This or That

Anong mas enjoyable na araw? Saturday or Sunday

This or That
50 Các câu trả lời

sunday bandang 5:30 kase uwi ng asawa ko yun galing work pag uuwi sya ginagawa ko nag tutulugtulugan ako tapos kakalabitin nya ko sasabihin nya nag tutulogtulugan kananaman tapos ngingiti ako masaya ako pag nakikita ko sya kase minsan gabi na sya umuuwi so gabi ko na lang sya nakaka kwentuhan kaya mahalaga ang sunday 🤗

every day off ni hubby.. kasi may kasama kami ni baby sa house.. this pandemic kasi mas mahaba yung duty nila.. tapos hindi naman kami pwede lumabas ni baby.. and para may karelyebo ako mag-alaga kay baby.. kung baga pag day off nya, kahit papano day off ko din.. konting day off lang kasi si LO laging nanay ang hanap..

Sunday kasi dayoff ni hubby! Means kasama namin siya ni baby.☺️💖

Sunday po kc no work c daddy.. family day namin 💖

wala..parehas may work yan days na yan

saturday. kasi wala lang.haha

everyday! ❤️❤️❤️

kahit anong araw 😁😊

Pag day-off ni asawa!

Friday for me hahaha