Nửa đêm

Nửa đêm ngồi gặm bánh mì Ngày sau tóc sẽ xanh rì như mây Nửa đêm ngồi ngắm cỏ cây Ngày sau tóc lại như cây xanh rì Nửa đêm còn nhai bánh mì Ngày sau răng trắng bột mì còn thua Nửa đêm còn nhai đồ chua Ngày sau răng trắng không thua bột mì Nửa đêm còn ngắm màn hình Ngày mai tiền đậu chình ình đầy kho Nửa đêm còn ngồi co ro Ngày mai tiền đậu nhà kho chặt nèn Nửa đêm còn ngắm zai Hàn Ngày mai liễu rụng hoa tàn hết hương Nửa đêm còn nhớ với thương Ngày mai hoa rụng hết hương liễu tàn Nửa đêm ôm gối thanh nhàn Ngày 2 giấc ngủ không màng áo cơm Nửa đêm còn ấp với ôm Ngày mai bụng lép áo cơm chẳng màng Nửa đêm ngủ cũng gian nan Đứa bố ngủ ngáy âm vang khắp nhà Đứa con khóc càng vang xa Đứa mẹ mệt lả thấy bà nó luôn 😂😂😂 #tienlang9

10 Các câu trả lời

Bánh mì qua bộ hàm của m Tien Lang được xuất khẩu thành thơ luôn. Bánh mì mà biết chắc cũng vui rớt nước mắt

nhắc tới bánh mì tự dưng thèm quá sb 😂 bây h là 4am rồi

😘, xuất khẩu thành thơ luôn ☺

lâu r ms thấy c làm thơ

văn thơ lai láng 😆

👍👍👍👍👍

Hay quá m ạ

Thơ hay 🤣

quá hay mom

🤣🤣🤣