Game Điền vào chỗ trống (12/10)

Nếu mẹ chồng ép buộc tôi làm điều không thích, tôi sẽ ___ 200 điểm cho các câu trả lời thú vị nha cả nhà! Giải trí ngay với game này của TAP nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/10/2021

Game Điền vào chỗ trống (12/10)
481 Các câu trả lời

trên đời này có rất nhiều việc dù k muốn nhưng vẫn phải làm, giống đi làm mướn như mình nè sếp kêu làm việc đó mặc dù biết k phải việc của mình nhưng vẫn phải làm. ở nhà cũng vậy người ta nói dâu như con gái thật ra vẫn còn khoảng cách mẹ ck nàng dâu chứ ít ai như con gái ruột đâu. vậy nên dù mẹ ck bảo làm việc k thích nhưng vẫn phải làm thôi. khôn ngoan thì ra đấu đá với người ngoài chứ người trong nhà sống lâu dài với nhau đấu đá làm gì.