Bị đau nhức xương khớp nên ăn gì

Nói cái này nghe mắc cười quá nhưng mà nhà mình truyền thống đau lưng :))) ba mẹ ngoài 60 đau k nói hai đứa con thanh niên gì mà lâu lâu cũng đau nhức bôi salonpas tè le. Các mom có biết đau nhức xương khớp không nên ăn gì và nên ăn gì để mau khỏi ko ak chia sẻ với mình nha, cứ sống chung với salonpas hoài khổ sở qué k biết mốt già có đi nổi k :)))

8 Các câu trả lời

Mh đẻ xong đau lưng kinh niên đây, mẹ mh hay mua cá hồi cho mh ăn, mẹ nói cá hồi có Omega – 3 giúp sụn khớp khỏe mạnh, giảm viêm, giảm đau và tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Nó còn tốt cho não bé phát triển. Thêm mấy món như dầu oliu, sữa, chuối, nắm…Nhưng hạn chế ăn thịt bò, hải sản, măng, rau muống, rượu bia nha bạn

Nếu mà hỏi đau nhức xương khớp nên ăn gì thì mom nên ăn 1 chế độ nhiều rau, ăn trái cây, trứng, trà xanh, thực phẩm chứa nhiều Omega 3 như cá thu, cá hồi, cá trích, cá ngừ,… Phải giảm tiêu thụ đường, dầu mỡ, đồ ăn chế biến sẵn, các loại thịt đỏ, thuốc lá và rượu bia nha mom. Mình đọc bài của BS Nam trên TAP tư vấn đó

lúc chưa bầu bí lưng hầu như k đau, giờ vừa đau lưng vừa lạnh buốt thật sự nhiều khi muốn vứt lưng đi luôn. Không biết đẻ xong có đỡ không

m chịu khó tập yoga, tập thể dục, đi bộ nhẹ nhàng. Ăn uống thì không ăn những thức ăn có tính hàn, giữ ấm bàn chân nhé

Mình đẻ mổ xong mà chỉ cần đứng lâu hay ngồi lâu muốn gãy cái lưng luôn.

Bị khớp nta hay ăn đậu bắp ak Mom, uống nhiều nc ấm. Đi bộ nhẹ nhàng nữa

em đẻ xong 2 đứa muốn quăng luôn cái lưng luôn m.. đau k chịu nổi..😭

cùng cảnh ngộ m ạ