Nên cho con ăn dặm theo cách nào

Nên cho con ăn dặm theo bác sĩ trí đoàn là 4 tháng cho con ăm dc rồi hay là để 6th vậy các mom. Bé nhà em 4th20 ngày bữa giờ đòi ăn lắm rồi. Cho nó ăn cái bánh mà rút ra là khóc đòi ăn lại liền.

7 Các câu trả lời

con còn nhỏ, chưa phân biệt đc đâu là đồ ăn, đâu là đồ chơi, m đưa cái gì mà con thấy mới mẻ thì con thích và đưa vào miệng nhai thôi. Hành động nhai này cũng chỉ là vô thức giống như gặm nướu hay ngón tay thôi. Con đang thời kỳ ngứa nướu cbị cho thời kỳ mọc răng mà. Cho con ăn dặm lúc nào là tùy vào mẹ. Tuy nhiên, thời điểm 6th là thời điểm dạ dày con đã hoàn thiện. Cho ăn lúc này sẽ tốt cho con thôi m ạ

nếu được 6 tháng ak mom

con e đủ 6tháng mới cho ăn nè

4y trước

Ukm. Tại nó thấy ăn là khóc đòi. Đưa đồ ăn vào miệng ăn chùn chụt luôn

6th moi an mom

6 tháng mom

6th mom ơi

4y trước

ăn như vậy hại bé đó, hệ tiêu hóa nó còn non kém lắm. Nó thèm ăn là việc của nó, mình ko thể chiều theo dc. Ăn vào lỡ bị j thì mình là mẹ nó mình chịu chứ ai. Bởi, cẩn thận và cương quyết lên mom

Qt