hingi suggestions thanks..

Nxtmonth 2mons. Na si baby then babalik napo ulit ako work ano pong magandang pump na pwede gamitin? And saan po ako makakabili ng mga milk bag? Tapos yung iba pa na kakailanganin pag mag pump sa work? Yung prang cooler bag san ko po mbibili mga un? Saka po bottles ano magndang brand?

1 Trả lời

3 mos ang kailangan mumsh bago bumalik sa work. Electric pump yung gamitin mo, marami sa shoppee or lazada nyan pati milk bags meron dun.