Hindi ako masyado makain sa gulay any suggestion for alternative na nutrition?

Nutritions

10 Các câu trả lời

di rin po ako mahilig sa gulay talaga same case po tayo mhie😅 Ang kinakain ko lang na gulay is pili talaga like repolyo, petchay, sitaw, ampalaya (mahilig talaga ako sa ampalaya), kangkong. Pero kinailangan ko din pag aralan kumain ng gulay lalo na yung high in fiber hirap kasi dumumi. Unti untiin mo lang pagkain mo ng gulay mhie kasi lahat hindi mapag aaralan sa isang gabi lang. Wala naman mawawala sayo kung susubukan mo, magiging malusog pa kayo ni baby.

2y trước

magprutas ka din after kumain, gawin mong dessert ang prutas para di ka maumay sa kinain mong gulay.

You need vegetables Sis. rich in folate at iron yan na mas kailangan mo at ng baby mo., prenatal vitamins are all supplements lang need mo pa rin ng real foods esp veggies kasi. isipin mo na alng din na di na lang ikaw ang may katawan nyang iyo, kundi kasama mo na ang baby mo..

Mag gulay ka whether you like it or not. Ako rin hindi kumakain masyado ng gulay pero simula nung nabuntis ako gulay talaga as much as I can. Kayo ni baby ang magbe-benefit sa gulay. Pati prutas rin dapat kumain ka.

Take your prenatal vitamins. Mag maternal milk kadin. Try mo oatmeal and fruits. Iwas din sa unhealthy foods. Ask your OB for advice. Hirap din ng walang gulay try mo din paminsan minsan hihi. 😅.

awwww kaya mo yan mi kht simpleng pechay o repolyo pilitin mo mi...pg aralan mo mi para kay baby 😉 iba p din kase kpg gling sa food ang nutrients kesa sa prenatal vitamins lng

mamsh, hindi rn ako mahilig sa gulay pero need po natin ni baby ang veggie, ngaun kahit talbos kinakain ko na, pra po yun kay baby, lahat dapat kaya natin tiisin ☺️

naku kahit ayaw mo po pilitin mo pa rin kumain gulay...mahalaga po yan gulay at prutas...

ako nga puro gulay gusto ko kainin. c baby iniisip ko. ayoko din ng mga karne

Same pero pinipilit ko para kay baby, yes magiging selfless ka talaga.

ako nmn baliktad gusto ko lagi gulay ayaw ko mga prito😅