UTI is not a joke 😭

Nung una, nagtataka ako bat ang sakit sakit ng aking balakang pero in my mind baka hangin lang sa loob ng katawan ko kasi ang hilig ko sa electric fan, hanggang sa lumipas ang ilang araw nilalagnat na ako (pawala balik yung lagnat) kinakabahan na ako baka covid...isa kaya yan sa mga symptoms!! At umabot ng isang linggo ganun pa rin.. We decide to visit hospital for urinary and cbc. I thank God kasi nawala yung lagnat ko at nakapasok sa hospital.. After lab? As in check the result ang taas ng bacteria sa urinary test result ko!! At pumunta sa OB ko, them she confirm may UTI ako at binigyan ng resita at ang daming bawal Gamot: Zinnat, 3 times a day (72 pesos each) for 10 days Drink 2 to 3 L of water per day REASON OF UTI: C2 solo #bantusharing #theasianparentph

1 Trả lời

pacheck din po if stone former ( just had my episode too and may history din ako ng kidney stones) yes isa sa culprit ang iced tea. kasama pa ang soda at sugary fruiy juice