Nung tinake ko po eto .naging darkgreen or maitim po dumi ko ..normal langnpo ba to ?

Nung tinake ko po eto .naging darkgreen or maitim po dumi ko ..normal lang po ba to ?

Nung tinake ko po eto .naging darkgreen or maitim po dumi ko ..normal langnpo ba to ?
54 Các câu trả lời

normal po na magiiba ang color ng poop naten dahil jan ... meaning talagang umiinum ka ng vit nayan... just make sure po na offer sya ni ob mo sayo to take and hndi basta self medcation lang... madlas kc ung iba sila na nagddcide kahit di niresetahan nyan whch is mali... wag po tau basta2x kpag may baby..

4y trước

reseta naman po sya ng ob ko

normal lang po yun, may iron content kasi vitamins mo mamsh... side effect tlaga nya yan na mag ddark yun pupu mo, but it's ok.. wala nmang masama naidudulot yun momsh 😊

Ako po medjo natakot ako kc always itim poops ko. tapos naisip ko mahilig dn ako sa mga brown na foods. baka dhil dn don 😂😂😂

yes po. ganyan din po ako. natakot din ako nung umpisa, tapos ni search ko yang gamot at nabasa ko na nakaka itim ng poops. hehe

yes its normal. at maganda na ganun yung poop mo kasi naabsorb ng katawan mo yung vitamins. :)

normal lang yan.... kay inumin mo.. mas mahirap pag nagkaroon ng iron deficiency si baby paglabas

Yes po normal lang na super dark yung dumi, at makakaranas ka ng constipation

yes, normal yun daw yung mga iron na Hindi na absorb ng katawan natin

yes po normal poh ganon dn po poop ko kasi nainom po tayo ng gamot n iron

ask ko lang din po pde po ba ung stresstab multivitamins with iron ??

4y trước

thank you po s response ..