Nung tinake ko po eto .naging darkgreen or maitim po dumi ko ..normal langnpo ba to ?

Nung tinake ko po eto .naging darkgreen or maitim po dumi ko ..normal lang po ba to ?

Nung tinake ko po eto .naging darkgreen or maitim po dumi ko ..normal langnpo ba to ?
54 Các câu trả lời

normal lang daw p yun... nagiging itim ang poopoo natin gwa daw ng iron...

yes po. haha ganun din po poop ko nung nag take ako ng ganyan vitamins =)

yan din iniinom ko po now normal po .vitamins naman po yan sabe ng ob ko.

as far as I know, any vitamins basta with iron, itim ang poop.

yes po normal lang po black stool, because of iron.

normal lang sis ako din kya ntakot pero normal dw un sabi ng ob ko

yes mommy, sabi ni midwide dati. effective daw ang vit pag ganon

normal lng yan pg maitim dumi dhil s gamot o vitamins n iniinum mo

Yes, Iron po ang responsible for black/dark stool.

normal daw po un.. drink more water lng daw po mamsh. :)