Lihi moments

nung time po na naglilihi po kayo? san po kayo naglihi? :)

75 Các câu trả lời

Wala. Kung ano lang matripan. Pero wala akong food na hinahanap hanap. :)

Hindi ko nga alam kung naglihi ba ako pero gustong gusto ko sweet foods

Ayoko lang ng amoyng bawang. Tsaka dikit ako ng dikit sa jowa ko 😂

Sa maasim Na pagkain like sinigang. Tsaka sa amoy NG asawa ko 😁

Cassava cake & mga prutas minsan asawa ko pinaglilihian ko hahaha

Buffalo Chicken wings yung maanghang. Lagi kong hanap hanap.

Mga 2 months. Sa macaroni salad na gawa ng sister in law ko.

Sa mangang kalabaw😁 saka sa chocolate at ice cream

Ako wla po ako specific na gusto nung buntis ako..

Lechon belly, spaghetti tsaka apple 😂